เปิดตัวสินค้าประตูหน้าต่างยูพีวีซี รุ่นใหม่! 10Max ที่ตอบโจทย์การใช้งานด้วยฟังก์ชันต่างๆ มากมาย ทั้งแข็งแรงกว่าเดิม ใหญ่กว่าเดิม และปลอดภัยกว่าเดิม

คุณสมบัติที่ทำให้คุณต้องเลือกใช้

1. เฟรมกว้าง 10 ซม.
ดีไซน์ใหม่ที่มาพร้อมเฟรมกว้าง 10 ซม. ใหญ่ขึ้น ติดตั้งได้แนบสนิทเต็มหน้าปูน ไม่ต้องชิดนอก – ชิดใน และยังเป็นบานโฉมใหม่ ที่ได้รับการพัฒนาให้ตอบโจทย์การใช้งาน หรูหรา เพิ่มความสวยงามให้ตัวบาน มั่นใจได้ในทุกองค์ประกอบ เพราะรังสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

2. เพิ่มความแข็งแรง

• เส้นยูพีวีซีพิเศษ เกรดพรีเมียมที่ได้รับการเสริมเหล็กในจุดสำคัญที่ต้องรับน้ำหนักในตัวบาน จึงทำให้มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่เหลือง กรอบ แตก บิดงอเหมือนยูพีวีซีทั่วไป และยังคัดสรรค์อุปกรณ์จากแบรนด์ชั้นนำ แบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานจริง ทั้งมือจับบาน มือจับมุ้ง ล็อกกลางบาน อีกทั้งยังมีล้อบานเลื่อนแบบพิเศษ ล้อไนล่อน คาสเตอร์
• ล้อบานเลื่อนระบบแกนลูกปืน สามารถปรับตั้งความสูง ช่วยให้การเลื่อนบานลื่นไหล รับน้ำหนักได้มากกว่ามาตรฐาน ประตูเลื่อนได้ถึง 100,000 ครั้ง หน้าต่างเลื่อนได้ถึง 25,000 ครั้ง การันตีผลการทดสอบด้วยใบรับรองจากประเทศผู้ผลิต การใช้งานจึงมีประสิทธิภาพ คงทน ใช้งานได้ยาวนานยิ่งกว่า

3. ยกระดับปลอดภัยกว่า

• อุปกรณ์การล็อกพิเศษ 3 ขั้น อุปกรณ์กันยก  อุปกรณ์กันกระดก และอุปกรณ์กันประแทก ทั้ง 3 อุปกรณ์ใหม่ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้บ้านคุณ
• อุปกรณ์กันยก  อุปกรณ์ที่ใส่ไว้ระหว่างบานและเฟรมเพื่อลดช่องว่าง ทำให้ผู้ไม่หวังดีไม่สามารถยกบานออกจากเฟรมได้ และยังช่วยป้องกันแมลงที่จะเข้าไปรบกวนคนที่คุณรักอีกด้วย
• อุปกรณ์กันกระดก นอกจากจะช่วยทำให้การเลื่อนบานลื่นไหล ไม่กระดกออกจากเฟรมแล้ว ยังช่วยลดช่องว่างเช่นเดียวกัน เพิ่มความปลอดภัยแบบคูณสอง
• อุปกรณ์กันประแทก ใส่ไว้บริเวณรางเพื่อกันไม่ให้บานชนกับเฟรมเวลาเลื่อนเปิด – ปิด ลดแรงกระแทกและชะลอการสึกหลอของบาน อุปกรณ์ที่เพิ่มมาเพื่อผู้ใช้งานทุกเพศ ทุกวัย

ผสานทุกอุปกรณ์ที่ช่วยสร้างความมั่นใจไว้ในประตูหน้าต่างสำเร็จรูปยูพีวีซี 10 MAX เพราะเราใส่ใจเรื่องความปลอดภัยมาเป็นอันดับหนึ่ง ทั้งการใช้งานและการป้องกันการโจรกรรม

*สอบถามสถานที่จัดจำหน่ายโทร 061-419-3518*

ซื้อประตูหน้าต่าง
ไซส์มาตรฐาน คลิก >> https://windowasia.com/product-category/all-product/sale/
ซื้อประตูหน้าต่าง ไซส์สั่งตัด คลิก >> https://windowasia.com/product-category/all-product/สินค้าสั่งตัด/


preloader