Slider

บริษัท วินโดว์ เอเชีย จำกัด

ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายประตูหน้าต่างชั้นนำระดับประเทศ ทั้งประตูหน้าต่างอลูมิเนียมและยูพีวีซี คร่ำวอดในวงการธุรกิจกลุ่มอุตสาหกรรม กว่า 40 ปี มีผลิตภัณฑ์ทั้งสินค้าสำเร็จรูป บานเลื่อน บานเปิด บานกระทุ้ง และบริการสั่งตัดพิเศษ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า จึงเป็นที่ยอมรับในวงกว้างเรื่องความหลากหลายและคุณภาพ การันตีด้วยมาตรฐานการผลิตในระดับสากล ทั้ง ISO 9001 : 2015 ISO 14001 และ ISO 45001

ต่อยอดความสำเร็จด้วยการขยายกลุ่มธุรกิจ ได้แก่ วินโดว์ เอเชีย พาร์ทเนอร์ , วินโดว์ เอเชีย ดีลเลอร์ , วินโดว์ เอเชีย มอลล์  และวินโดว์ เอเชีย ช้อป ด้วยความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบสินค้าและบริการหลังการขายที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

Slider

วินโดว์ เอเชีย พาร์ทเนอร์


วินโดว์ เอเชีย พาร์ทเนอร์ ธุรกิจที่บริษัท วินโดว์ เอเชีย จำกัด จัดจำหน่ายเครื่องจักร วัสดุและอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์สำหรับผลิตประตูหน้าต่างยูพีวีซีมาตรฐานระดับสากล ให้กับร้านค้าวัสดุก่อสร้างทั่วประเทศ เพื่อก้าวเป็นผู้ประกอบการธุรกิจโรงประกอบประตูหน้าต่างยูพีวีซีอย่างเต็มตัว พร้อมดูแลทุกขั้นตอนตั้งแต่สอนผลิต ไปจนถึงวิธีการขายและทำการตลาด
รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
https://windowasia.com/ธุรกิจ/วินโดว์-เอเชีย-พาร์ทเนอร์/


วินโดว์ เอเชีย
ดีลเลอร์


แต่งตั้งร้านค้าท้องถิ่นและร้านประตูหน้าต่างรายย่อยทั่วประเทศไทย เป็นตัวแทนในการจัดจำหน่ายประตูหน้าต่างสำเร็จรูปจากบริษัท วินโดว์ เอเชีย จำกัด อย่างเป็นทางการ เพื่อเพิ่มพันธมิตร กระจายรายได้สู่ผู้ค้ารายย่อย  และเพิ่มช่องทางการเลือกซื้อที่หลากหลายให้กับลูกค้าในทุกพื้นที่

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
https://windowasia.com/ธุรกิจ/วินโดว์-เอเชีย-พาร์ทเนอร์/

 

วินโดว์ เอเชีย มอลล์


อีกหนึ่งแผนงานในอนาคต วินโดว์ เอเชีย มอลล์ ที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และความก้าวหน้าในวงการด้านประตูหน้าต่าง ในพื้นที่ย่านศูนย์กลางการค้า ตามหัวเมืองใหญ่ รวมถึงภูมิภาคอาเซียน เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เน้นวัตกรรมและบริการในการเลือกซื้อประตูหน้าต่างกับลูกค้าทุกกลุ่ม

 

วินโดว์ เอเชีย ช้อป


ขยายช่องทางการจัดจำหน่าย เพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้า เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มช่าง ผู้รับเหมา และใกล้ชิดชุมชนมากขึ้นกว่าเดิม จึงเปิด วินโดว์ เอเชีย ช้อป กว่า 35 สาขาในปัจจุบันที่พร้อมให้บริการแล้ว ตั้งอยู่ในพื้นที่ของไดนาสตี้ ไทล์ท็อป โดยมีเป้าหมายขยายเพิ่มสาขาเพิ่มเป็น 50 สาขาในปีต่อไป

Slider

หน้าต่างสําเร็จรูป เติมส่วนสำคัญให้บ้านคุณสมบูรณ์แบบ

หน้าต่างสําเร็จรูปถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีอย่างมากในการเลือกมาใช้ในบ้านของคุณ หากคุณกำลังมองหาหน้าต่างประตูบานเลื่อนสักบาน เพื่อเติมให้บ้านของคุณดูเต็มกว่าเดิม โดยการจะเลือกให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ คุณควรจะเลือกซื้อจากตัวแทนจำหน่ายประตูหน้าต่างที่ไว้ใจได้ ซึ่งหนึ่งในปัจจัยคือดูได้จากเทคโนโลยีของเครื่องจักรผลิตประตูหน้าต่างที่เป็นเทคโนโลยีขั้นสูง มีมาตรฐานรับรองที่เชื่อถือได้ทั่วโลก

ซึ่งหากคุณสนใจที่จะเริ่มสั่งซื้อสินค้าหน้าต่างแบบนี้ การซื้อกับที่ Window Asia ถือว่าจะเป็นการตัดสินใจที่ดีมาก เพราะนอกจากเราพร้อมให้คุณได้หน้าต่างแบบสำเร็จรูปที่คุณภาพสูง และราคาประหยัด รวมถึงเราพร้อมให้บริการคุณอย่างรอบด้าน เช่น บริการสอนและให้ข้อมูลเกี่ยวกับการติดตั้งประตูบานเลื่อนอย่างรอบด้านนั่นเอง แต่ก่อนที่เราจะแนะนำสินค้าประตูบานเลื่อนกระจกและหน้าต่างที่เรามี เราขอมอบความรู้ดี ๆ เกี่ยวกับหน้าต่างสําเร็จรูป รวบรวมไว้แล้วในที่นี่ที่เดียว

แน่นอนว่าประตูบานเลื่อนและหน้าต่างแบบสำเร็จรูปในท้องตลาดนั้นมีมากมายหลายชนิดให้คุณได้เลือกซื้อ จนบางครั้งก็ทำให้คุณรู้สึกสับสนและไม่รู้จะเลือกหน้าต่างสําเร็จรูปแบบไหนดี เพราะฉะนั้น เพื่อให้การตัดสินใจของคุณง่ายขึ้นยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปาก ทาง Window Asia ตัวแทนจำหน่ายประตูหน้าต่างที่ไว้ใจได้ พร้อมแล้วที่จะมาแชร์ให้คุณได้รู้จักกับประตูหน้าต่างที่ทำมาจากอลูมิเนียมและทำมาจาก uPVC แล้วที่นี่ที่เดียว!

    รู้จักกับประตูหน้าต่างสําเร็จรูปแบบอลูมิเนียม

        ข้อดี

 • เป็นวัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทานอย่างมาก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้ทดแทนวัสดุอย่างไม้ เหล็ก รวมถึงพลาสติก
 • มีความทนแดด ทนฝน รวมถึงเป็นวัสดุที่ทำให้ไม่เกิดสนิมอย่างแน่นอน
 • หน้าต่างอลูมิเนียมสามารถระบายความร้อนออกไปได้อย่างดีเยี่ยม การันตีได้เลยในระดับหนึ่งว่าในบ้านของคุณจะไม่ร้อน
 • ในปัจจุบัน มีเครื่องจักรผลิตประตูหน้าต่างที่เป็นเทคโนโลยีขั้นสูง ช่วยให้การรีดขึ้นเป็นรูปต่าง ๆ จากที่ทำได้ง่ายอยู่แล้ว ก็ง่ายยิ่งขึ้นไปอีก จึงทำให้สามารถผลิตขึ้นได้เหมาะสมกับโครงสร้างบ้านของคุณมากที่สุดนั่นเอง
 • และหากผลิตขึ้นมาจากอลูมิเนียมที่มีคุณภาพสูง ก็จะสามารถกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยม
 • การติดตั้งประตูบานเลื่อน นอกจากจะทำได้ไม่ยากแล้วนั้น เมื่อเกิดความเสียหายขึ้น คุณก็สามารถเลือกเปลี่ยนเฉพาะชิ้นส่วนที่หายได้ ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนทั้งชุด ประหยัดเงินได้มากกว่าหลายเท่า

        ข้อเสีย

 • เนื่องจากอลูมิเนียมเป็นวัสดุที่ไม่ค่อยแข็งแรงมากนัก เมื่อถูกกระแทกเป็นเวลานาน ก็เกิดจะเกิดการบิดเบี้ยว และเสียรูปทรงได้ง่ายค่อนข้างมาก

        ข้อควรระวัง

 • อย่างที่รู้จักกันว่าวัสดุอลูมิเนียมนั้นมีหลากหลายเกรด หลากหลายคุณภาพ ส่งผลให้ราคาของหน้าต่างสําเร็จรูปแบบอลูมิเนียมนั้นแตกต่างกันไปด้วย
 • ควรเลือกตัวแทนจำหน่ายประตูหน้าต่างที่เลือกใช้แต่อลูมิเนียมที่มีคุณภาพ และมีบริการหลังการขายที่ดี พร้อมให้บริการซ่อมบำรุงหลังจากการขาย

    รู้จักกับประตูหน้าต่างสําเร็จรูปแบบไวนิลหรือ uPVC

        ข้อดี

 • การันตี ไม่มีการผุกร่อน ไม่เปลี่ยนรูปทรง รวมถึงไม่มีการเปลี่ยนสีไป
 • ประตูยูพีวีซีมีความสามารถในการช่วยกันน้ำ อากาศ และเสียงได้ดีมาก
 • มีความสามารถในการทนต่อแรงกระแทกและแรงกดทับได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • uPVC เป็นฉนวนกันความร้อนและความเย็นที่ดีเยี่ยม
 • ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ไม่เสียเวลา
 • เป็นประตูหน้าต่างสําเร็จรูปชนิดที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ ดีต่อโลกและธรรมชาติมากกว่า
 • ติดตั้งประตูบานเลื่อนได้ไม่ยาก แถมยังสวยงามคงทน ไม่ต้องดูแลมาก ไม่ต้องหมั่นทาสี ทั้งภายนอกและภายใน
 • เป็นประเภทประตูหน้าต่างที่ระบายอากาศได้ดี ช่วยให้บ้านไม่ร้อนอบอ้าว เหมาะอย่างมากสำหรับอากาศประเทศไทย

        ข้อเสีย

 • เนื่องจากยังไม่ถูกใช้อย่างแพร่หลายมาก ทำให้มีราคาสูง
 • แต่อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันก็มีเครื่องจักรผลิตประตูหน้าต่างแบบ uPVC ที่มากขึ้น ทำให้ราคาถูกลงมาบ้าง การหาตัวแทนจำหน่ายประตูหน้าต่างจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก

        ข้อควรระวัง

 • เมื่อวันเวลาผ่านไป สีอาจจะซีดจางลงได้ จึงอาจจะต้องหมั่นทำความสะอาดและดูแลรักษาด้วยน้ำยาทำความสะอาดที่ไว้ใช้กับวัสดุ uPVC โดยเฉพาะ
 • เวลาทำความสะอาดส่วนใดส่วนหนึ่งของประตูหน้าต่างที่มีความสกปรกมาก ไม่ควรเช็ดให้คราบที่สกปรกมากนั้นไปโดนกับส่วนอื่นของประตู เพราะอาจทำให้สีของบานประตูหน้าต่างผิดเพี้ยนไปได้
 • เรามีรูปแบบและสีสันของหน้าต่างแบบสำเร็จรูปให้คุณเลือกมากมาย แถมยังราคาไม่แรง เหมาะกับบ้านทุกสไตล์อย่างแน่นอน
 • เราพร้อมให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่ที่คุณเริ่มซื้อ พร้อมสอนให้รู้เกี่ยวกับวิธีการติดตั้งประตูบานเลื่อน ไปจนถึงการให้บริการหลังการขาย
 • มีบริการส่งทั่วประเทศไทย รับรองความสะดวกแบบสุด ๆ
 • หากคุณประสบกับปัญหาเกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้า คุณก็สามารถติดต่อเข้ามาที่ Customer Service ของทาง Window Asia ได้เลย
 • เราเป็นบริษัทที่ไม่หยุดในเรื่องเทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิตประตูบานเลื่อนกระจก รับรองได้เลยว่าเครื่องจักรผลิตประตูหน้าต่างที่เราเลือกใช้นั้นถูกพัฒนาให้ผลิตได้อย่างมีคุณภาพมากขึ้น รับรองว่าใช้งานได้อย่างยาวนานแน่นอน

หากคุณกำลังมองหาตัวแทนจำหน่ายประตูหน้าต่างที่เชื่อถือและไว้ใจได้ เลือกใช้แต่เทคโนโลยีเครื่องจักรผลิตประตูหน้าต่าง เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณภาพหน้าต่างสําเร็จรูปจะมีคุณภาพที่ดีที่สุด และแข็งแรงทนทานอย่างแน่นอน นอกจากเรื่องคุณภาพและราคาประตูบานเลื่อนไม่แรงแล้ว เรายังพร้อมให้บริการติดตั้งประตูบานเลื่อนให้คุณสะดวกกว่าเดิม ซึ่งหากคุณสนใจสินค้าของ Window Asia หรือมีข้อสงสัยอยากจะสอบถามเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อเราเข้ามาผ่านช่องทางที่ให้ไว้ด้านบนได้เลย เราพร้อมให้บริการคุณอย่างเต็มที่…

preloader